รับแปลผลวิจัย รับวิเคราะห์ข้อมูล
ด่วน! IFEC ฟ้อง "เสี่ยอ๋า" และพวก "ไซฟ่อน" ทำบริษัทเสียหายกว่า 50 ล้าน

         นายศุภกร แย้มงามเหลือ รักษาการผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัทอินเตอร์ฟาร์อีสท์ เอ็นเนอร์ยี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ IFEC เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ที่ผ่านมาศาลแพ่งได้ประทับรับฟ้องคดีที่บริษัทฟ้องนายสิทธิชัย พรทรัพย์อนันต์ และพวกอีก 3 คน ในฐานความผิดละเมิดทำให้บริษัทเสียหาย โดยเรียกร้องให้นายสิทธิชัยชดใช้เงินกว่า 56 ล้านบาท ซึ่งศาลนัดไต่สวนในวันที่ 27 มี.ค.

         โดยสาเหตุการฟ้องดำเนินคดีครั้งนี้เนื่องจากช่วงที่นายสิทธิชัย ดำรงตำแหน่งผู้บริหารของบริษัท ได้เสนอในที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทให้บริษัทเข้าซื้อที่ดินพร้อมอาคารสำนักงาน 7 ชั้น ในซอยโรงพยาบาลพระราม 9 เมื่อกลางปี 58 แต่ต่อมาได้ตรวจพบว่าการซื้อขายดังกล่าวมีพฤติกรรมอำพรางทำให้บริษัทเสียหายกว่า 50 ล้านบาท

         ขณะที่ตรวจสอบพบว่าที่ดินและอาคารดังกล่าวไม่ได้เป็นการซื้อขายโดยตรงจากเจ้าของอย่างที่นายสิทธิชัยรายงานกับคณะกรรมการบริหาร และก่อนหน้าที่บริษัททำสัญญาจะซื้อจะขายที่ดินและอาคารดังกล่าวได้มีการโอนกรรมสิทธิ์ที่ดินในราคาประเมินเพียง 9 ล้านกว่าบาท แต่หลังจากนั้นเพียง 7 วันบริษัทซื้อที่ดินดังกล่าวในราคาสูงถึง 60 ล้านบาท โดยพบเส้นทางการเงินและพฤติกรรมในการสั่งจ่ายเช็คเพื่อทำสัญญาหลังการโอนเกี่ยวพันกับกลุ่มคนที่ตกเป็นจำเลย

         นอกจากนี้ บริษัทกำลังจะดำเนินการเรียกร้องความเป็นธรรม เพื่อความโปร่งใสในกรณีอื่นๆ ตามมาอีก

         ที่มา : ข่าวหุ้นออนไลน์
         2017-01-16

Tags รับทำวิจัย วิเคราะห์ spss รับวิเคราะห์ข้อมูล งานวิจัย รับสรุปงานวิจัย รับงานวิจัย วิจัยตลาด โปรแกรม spss วิทยานิพนธ์ รับแปลภาษา วิเคราะห์ spss รับวิเคราะห์ข้อมูล แปล เอกสาร ภาษาอังกฤษ พิษณุโลก งานวิจัย รับสรุปงานวิจัย รับงานวิจัย โปรแกรม SPSS รับประมวลผลข้อมูล spss รับงานวิจัย รับสรุปผลงานวิจัย แปลผลงานวิจัย วิเคราะห์ SPSS รับคีย์ข้อมูล รับจ้างทำวิจัย รับทำ IS เชียงใหม่ รับทำงาน วิจัย รับทำงานวิจัย รับทำภาคนิพนธ์ โปรแกรม SPSS ลำปาง รับทำวิจัย รับทำวิทยานิพนธ์ แปล เอกสาร ภาษาอังกฤษ รับทำสารนิพนธ์รับทำแบบสอบถาม รับทำแผนธุรกิจ ชลบุรี รับทําปัญหา พิเศษ รับทําวิทยานิพนธ์ รับประมวลผล spss ขอนแก่น รับวิเคราะห์ spss รับเก็บข้อมูล โปรแกรม SPSS รับแปลเอกสาร วิทยานิพนธ์ โปรแกรม spss รับ แปล ภาษา รับประมวลผล spss ขอนแก่น รับวิเคราะห์ spss รับเก็บข้อมูล รับแปลเอกสาร เชียงใหม่ ลำปาง พิษณุโลก นครนายก วิเคราะห์ SPSS นครสวรรค์ แพร่ ชลบุรี ระยอง

ข้อมูลจัดทำขึ้นเพื่อสาธารณะประโยชน์และการศึกษาเท่านั้น

<--- เริ่มใหม่

  KonChangfun.com Design  ขอสงวนลิขสิทธิ์ ©  รับวิเคราะห์ SPSS รับสรุปผลวิจัย รับแปลผลวิจัย ด้วยโปรแกรม SPSS