เปิดสภาพห้องน้ำท่ารถตู้หมอชิต พังเสียหายหลายส่วน ทั้งๆ เปิดได้ไม่ถึงปี

เมื่อวันที่ 21 พ.ค. 2562 เพจ โครงสร้างพื้นฐาน ประเทศไทย Thailand Infrastructure ได่มีการโพสต์ภาพและข้อความเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ หลังจากพบว่า ห้องน้ำในสถานีรถตู้จตุจักร (หมอชิต) มีสภาพใช้งานไม่ได้ สุขภัณฑ์เสียหายหลายจุด ทั้งๆ ที่สถานีดังกล่าวเปิดใช้งานได้ไม่ถึงปี โดยมีข้อความระบุว่า

สภาพห้องน้ำสถานีรถตู้จตุจักร จากการการใช้งานมาไม่ถึงปี เละเทะอย่างที่เห็น ช่วงนี้ขอสดุดีให้กับสภาพห้องน้ำสาธารณะของสถานีบริการรถตู้จตุจักร ซึ่งย้ายออกมาจากในชานชลาจตุจักรเดิม พึ่งเปิดมาเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 61 แต่วันนี้ สภาพสถานีรถตู้ที่หลายๆ คนชื่นชมว่าสวยงาม สะดวกสบาย มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันแต่มาวันนี้ลูกเพจแจ้งมาว่า แอร์ไม่เปิด ห้องน้ำ เป็นอย่างที่เห็นภาพครับ ก็อกน้ำล้างมือใช้ไม่ได้เลยซักห้อง โถฉี่ เสียมีถุงคลุมไว้ เหลือแค่ ไม่กี่อันที่ใช้ได้ ชักโครกถอดฝารองนั่งออกไปหมด สภาพใช้งานไม่ได้เลย ลองคิดสภาพว่าบริการสาธารณะ แค่จัดการคุณภาพสถานีบริการต้นทางได้แค่นี้ แล้วใครอยากจะมาใช้บริการสาธารณะครับ

เทียบกับสภาพเมื่อตอนเปิดดูครับ ว่ามันต่างกันขนาดไหน https://www.mangozero.com/review-van-terminal-chatujak/ ผมรบกวนให้ลูกเพจช่วยกันแชร์ให้เป็นข่าวเพื่อปรับปรุงการให้บริการสาธารณะ ด้วยครับ

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความเห็นเพิ่มเติมจำนวนมาก หลังเคยผ่านประสบการณ์เข้าไปใช้ห้องน้ำที่สถานีรถตู้ดังกล่าว บ้างก็ว่ามีคนขโมยอุปกรณ์บ้าง ใช้แล้วไม่ราดน้ำดูแลความสะอาดบ้าง หนำซ้ำมีของฟรีใช้ แต่คนไทยยังขาดจิตสำนึก ภาพห้องน้ำสาธารณะจึงมีสภาพอย่างที่เห็น

นอกจากนี้ยังมีบางส่วนยกโมเดลห้องน้ำของปั๊ม ปตท. เป็นแบบอย่างหากคิดจะปรับปรุงก็ควรทำลักษณะนั้น รวมถึงควรมีการเก็บเงินค่าเข้าเพื่อจะได้จ้างคนมาดูแลจะได้ไม่เสียหายอีกได้ เป็นต้น

Tags: ห้องน้ำสถานนีรถตู้จตุจักร

ที่มาข้อมูลและภาพ : news.mthai.com

Tags : รับทำวิจัย รับวิเคราะห์ข้อมูล รับวิเคราะห์ spss รับทำงานวิจัย รับทําวิทยานิพนธ์ รับทำ spss รับแก้ไขงานวิจัย รับทำงานวิจัย รับวิเคราะห์ข้อมูล spss รับสรุปงานวิจัย รับทํางานวิจัยด่วน จ้างทําวิจัย รับทํางานวิจัย รับทำวิจัยเชียงใหม่ รับทำวิจัย รับจ้างทําวิจัย รับวิเคราะห์ spss ราคา รับทําสารนิพนธ์ วิเคราะห์spss รับวิเคราะห์ข้อมูล รับคีย์ข้อมูลspss ชุด ละ รับทำ spss ด่วน รับแปลผล spss รับจ้างrun spss วิเคราะห์spss+แบบสอบถาม งาน คีย์ ข้อมูล spss รับทำวิจัย รับวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ spss รับวิเคราะห์ spss รับทําวิจัย รับทําวิทยานิพนธ์ รับจ้าง run spss รับทำวิจัย รับทำงานวิจัย

ข้อมูลจัดทำขึ้นเพื่อสาธารณะประโยชน์และการศึกษาเท่านั้น

<--- เริ่มใหม่

Konchangfuns.com เพื่อสาธารณะประโยชน์ สร้างงาน สร้างอาชีพ ให้แก่สังคมไทย